Phớt chặn dầu máy nén khí

65 Sản phẩm

Tổng kho chuyên phân phối Sỉ Lẻ các loại phớt chặn dầu máy nén khí, cụ thể các loại phớt chặn dầu chúng tôi cấp bao gồm:

– Phớt chặn dầu dạng môi (một môi hoặc hai môi)

– Phớt chặn dầu dạng gương

– Phớt chặn dầu lò xo

CHỨC NĂNG PHỚT CHẶN DẦU MÁY NÉN KHÍ:

Phớt chặn dầu thường được lắp ở cụm đầu nén của máy nén khí để ngăn chặn dầu máy nén khí không bị rò rỉ ra ngoài, làm hao hụt lượng dầu trong máy nén khí. Ngoài ra, phớt chặn dầu còn làm nhiệm vụ ngăn chặn bụi bẩn, các cặn tấn công vào đầu nén, phá hủy các vòng bi và trục vít.

Phớt chặn dầu cần được thay thế định kỳ theo khuyến cáo của nhà sản xuất hoặc thay khi có dấu hiệu rỉ dầu ở phần đầu nén.

PHÂN LOẠI PHỚT CHẶN DẦU MÁY NÉN KHÍ:

– Phớt chặn dầu dạng môi: Loại này rất phổ biến và thường gặp rất nhiều ở các dòng máy nén khí của Hàn Quốc, Châu Âu, Trung Quốc.

Phớt được cấu tạo bằng vật liệu thép bên ngoài và môi thường bằng vật liệu PTFE chịu nhiệt, chịu áp.

Phớt này thường có loại một môi, hai môi hoặc ba môi, song phổ biến nhất vẫn là phớt chặn dầu hai môi (double lip).

Với các phớt chặn dầu dạng môi như trên, khi lắp cần lắp kèm bạc lót trục để đảm bảo dầu tránh bị rò rỉ. Hình ảnh bạc lót như dưới đây:

– Phớt chặn dầu lò xo: Các phớt này sử dụng rất phổ biến cho các dòng máy nén khí của Nhật đặc biệt là hãng máy nén khí Kobelco, Airman, Mitsui Seiki.

Các phớt được sử dụng thường có hai loại phớt cổ thấp và phớt cổ cao. Để tìm được phớt tương ứng để sử dụng, bạn cần đo kích thước cổ trục của phớt. Kích thước cổ trục phớt là quan trọng nhất và cần phải chính xác, những kích thước khác có thể không cần đúng cũng vẫn thay thế được. Dưới đây là hình ảnh phớt lò xo dùng cho máy nén khí:

– Phớt chặn dầu dạng gương: hay còn gọi là phớt chặn dầu mặt trà. Phớt này rất phổ biến ở máy nén khí Hitachi với 3 kích thước trục phổ biến là trục 40, trục 60 và trục 65. Với loại phớt này, rất phổ biến với phớt chặn dầu hãng Akoken.

Bất kể bạn đang tìm kiếm loại phớt chặn dầu máy nén khí, xin vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin về kích thước loại phớt bạn đang sử dụng qua số Hotline & Zalo 0982 387 240 để được kiểm tra và báo giá nhanh nhất: