Liên hệ

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã dành thời gian ghé thăm website http://3dtoancau.com của chúng tôi.

Bản quyền website thuộc sở hữu của Công ty TNHH thiết bị và dịch vụ công nghiệp 3D Toàn Cầu. Mọi sự sao chép về nội dung đăng tải trên website mà chưa được sự đồng ý của chủ sở hữu đều là trái với pháp luật.

Chúng tôi tạo website này với mục đích:

- Cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành tốt nhất thị trường trên ba lĩnh vực: khí nén, thủy lực và chân không. Trong đó, thế mạnh nhất của chúng tôi là về khí nén.

- Cung cấp các giải pháp cho hệ thống khí nén, mọi sự tư vấn của chúng tôi trên website đều là kinh nghiệm đúc kết trong rất nhiều năm thực tế làm việc với hệ thống máy nén khí. Có những kinh nghiệm để chia sẻ được với các bạn, chúng tôi đã phải trả bằng rất nhiều tiền, thời gian và công sức để đúc kết.

- Hướng dẫn bạn cách tiết kiệm tiền khi sửa chữa, bảo dưỡng và vận hành. Cao hơn cả là cách tối ưu hóa hệ thống khí nén, giảm chi phí, tăng hiệu suất.

Chúng tôi hi vọng website này sẽ cung cấp những giá trị thực tiễn và hữu ích nhất đến các bạn. Cho bất kỳ sự hỗ trợ, tư vấn nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được phục vụ:

Ngoài ra, các bạn có thể theo dõi chúng tôi qua các kênh sau đây:

Blog: Đây là nơi chúng tôi sẽ cung cấp mọi kiến thức từ lý thuyết đến thực tiễn trong quá trình chúng tôi làm việc với khách hàng về hệ thống khí nén để giúp bạn trở thành chuyên gia trên chính hệ thống mình quản lý:

Theo dõi chúng tôi qua Blog:

Facebook: Đây là nơi chúng tôi sẽ cung cấp những kiến thức cập nhật nhất.

https://www.facebook.com/congnghiep3d/

Youtube: Nơi chúng tôi chia sẻ về những thông tin sản phẩm, dịch vụ và hướng dẫn các bạn từ những tình huống thực tế được quay lại. Theo dõi kênh Youtube tại đây.

Google+ và Twitter

Nếu có bất kỳ vướng mắc gì cần tư vấn, các bạn đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi nhé!

1/5 - (6 bình chọn)
*Giá trước thuế, chưa bao gồm chi phí vận chuyển, nhân công lắp đặt. Tùy theo giá trị đơn hàng mà có thể được miễn phí vận chuyển hoặc không.