Lọc dầu máy nén khí

22 Sản phẩm

Chuyên cung cấp các bộ lọc dầu sử dụng cho máy nén khí trục vít. Loại hàng chính hãng hoặc thay thế tương đương chất lượng cao, bảo hành 03 – 12 tháng theo cơ chế lỗi 1 đổi 1.

Hàng có sẵn nhiều chủng loại phong phú, giá tốt nhất thị trường. Chúng tôi tự tin cung cấp mọi sản phẩm bạn cần.

CHỨC NĂNG CỦA LỌC DẦU TRONG MÁY NÉN KHÍ

Hầu hết các loại lọc dầu dùng cho máy nén khí hiện nay đều có hình dáng trụ tròn (spin-on). Lọc dầu có chức năng loại bỏ các cặn bẩn có trong dầu. Khi dầu tuần hoàn trong hệ thống máy nén khí, nó có thể sẽ thu lượm được những cặn bẩn, tạp chất của máy. Những cặn bẩn này có thể sẽ gây hại cho đầu nén, trục vít máy nén khí. Do đó, trong các máy nén khí thường được trang bị một hoặc hai lọc dầu (một vài loại cỡ lớn có thể là ba) để loại bỏ các tạp chất này, bảo vệ máy nén khí.

NÊN DÙNG LỌC DẦU CHÍNH HÃNG HAY LỌC DẦU THAY THẾ TƯƠNG ĐƯƠNG?

Mỗi loại lọc dầu đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. Với các lọc dầu nguyên bản đi theo hãng máy nén khí thường có giá đầu tư ban đầu rất cao. Thêm vào đó việc mua bán thường bị quản lý độc quyền và bạn hầu như chỉ có thể tìm mua bởi hãng phân phối máy nén khí cho bạn.

Trái lại, với lọc dầu thay thế tương đương mang thương hiệu khác, bạn có thể tìm mua rất dễ dàng và nhanh chóng. Chi phí đầu tư ban đầu khi bạn mua lọc cũng thường tiết kiệm hơn rất nhiều so với lọc dầu chính hãng.

Các bạn có nhu cầu tìm kiếm bất kỳ mã lọc dầu nào, xin vui lòng cung cấp cho chúng tôi một trong các thông số sau: mã hiệu máy, mã hiệu lọc, hình ảnh hoặc kích thước của lọc bao gồm đường kính trong (lỗ ren), đường kính ngoài và chiều cao của lọc để được kiểm tra và báo giá sớm nhất.

Chúng tôi hỗ trợ các bạn trong vòng 05 phút kể từ khi nhận được yêu cầu. Kết bạn Zalo hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0982 387 240 để được phục vụ.