Vòng Bi Máy Nén Khí

2 Sản phẩm

Trong các máy nén khí đều sử dụng vòng bi, có thể nói đây là bộ phận vô cùng quan trọng trong đầu nén. Thời gian đại tu, thay thế vòng bi đối với mỗi hãng máy nén khí sẽ khác nhau. Tuy nhiên, dựa vào một số dấu hiệu dưới đây để bạn quyết định khi nào nên thay thế vòng bi cho máy nén khí.

ĐỐI VỚI VÒNG BI CỤM ĐẦU NÉN:

– Bạn cần xem thời gian khuyến cáo thay bi của nhà sản xuất/ hãng máy nén khí bạn đang sử dụng. Với mỗi hãng đều có quy định riêng, bạn có thể xem trong catalogue hướng dẫn sử dụng cấp kèm theo máy của nhà sản xuất.

– Bạn dựa trên tiếng ồn phát ra từ cụm đầu nén, nếu máy nén khí chạy có tiếng ồn hoặc rít phát ra từ đầu nén, khả năng rất cao do các va chạm cơ khí giữa các vòng bi và bạn cần thay thế sớm nhất có thể.

– Nhiệt độ máy nén khí: nếu máy nén khí sinh nhiệt cao, bạn cũng nên kiểm tra lại đầu nén.

– Khi máy nén khí keo dầu: Rất nhiều máy nén khí do sử dụng dầu sai chủng loại hoặc vận hành ở nhiệt độ cao trong thời gian dài, dẫn đến hậu quả dầu bị keo. Các keo dầu sẽ bám lại ở tất cả các bộ phận dầu tuần hoàn qua. Do đó, khi xử lý các keo dầu trong cụm đầu nén, bạn cần kiểm tra xem các vòng bi máy nén khí còn tái sử dụng được không. Nếu không, hãy thay thế.

ĐỐI VỚI BI MOTOR MÁY NÉN KHÍ:

Ở phần motor máy nén khí luôn cần có bi motor, các bi motor theo thời gian cũng cần được thay thế. Bạn nên dựa vào khuyến cáo của nhà sản xuất hoặc những dấu hiệu cơ học khi tháo ra để quyết định thời gian thay thế bi motor.

Tại 3D Toàn Cầu, chúng tôi chuyên cung cấp các loại vòng bi thay thế cho máy nén khí của tất cả các hãng máy nén khí trục vít. Bất kể vòng bi bạn đang sử dụng là SKF, NTN, Koyo,…chúng tôi đều có thể cấp cho ngay được. Chỉ cần bạn cung cấp mã bi, chúng tôi sẽ gửi báo giá giúp bạn luôn.

Trường hợp nếu bạn cần làm dịch vụ thay thế bi hoặc tư vấn kỹ thuật, chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý trong mọi trường hợp bạn cần.

Công việc của bạn chỉ là cung cấp mã bi hoặc cho chúng tôi biết mong muốn của các bạn, việc còn lại chúng tôi sẽ xử lý nhanh gọn và chính xác nhu cầu của bạn.

Vui lòng xem một số mã bi dưới đây hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline & Zalo 0982 387 240 để được phục vụ nhanh nhất.