Chính sách vận chuyển hàng hóa khi mua hàng

Rate this post

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN GIAO NHẬN HÀNG CỦA 3D TOÀN CẦU:

Công ty TNHH thiết bị và dịch vụ công nghiệp 3D Toàn Cầu xin gửi đến Quý khách hàng chính sách vận chuyển khi Quý khách mua hàng tại công ty như sau:

– Miễn phí vận chuyển khi giao hàng trong phạm vi nội thành Hà Nội.

– Giao hàng tính phí đối với các đơn hàng ngoại tỉnh và chi phí vận chuyển sẽ được tính theo giá cước của đơn vị vận chuyển mà bên Bán thuê.

– Các đơn hàng ngoại tỉnh có thể được miễn phí hoặc không tùy theo số lượng đơn hàng Quý khách mua hoặc theo thỏa thuận của hai bên.

THỜI GIAN GIAO HÀNG:

– Theo thỏa thuận từng đơn hàng, nếu hàng có sẵn, chúng tôi sẽ gửi đi cho Quý khách trong vòng 24h kể từ khi có xác nhận đặt hàng và nhận được thanh toán của Quý khách. Trường hợp phải đặt hàng, thời gian giao sẽ tùy thuộc vào trao đổi giữa hai bên.

– Sau khi gửi hàng chúng tôi sẽ gửi cho Quý khách mã vận đơn để Quý khách tiện kiểm tra hàng hóa và theo dõi tiến độ hàng.

TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

– Công ty sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa, và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa, trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng chúng tôi đến quý khách.

– Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng theo số Hotline 0982 387 240 của Công ty.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định , và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát ,hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng của công ty đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

Mọi thông tin liên quan đến việc vận chuyển, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được phục vụ:

Bài viết liên quan