Van điện từ khí nén

8 Sản phẩm

Chuyên cung cấp các loại van điện từ dùng cho máy nén khí trục vít và toàn bộ hệ thống khí nén. Loại hàng chính hãng hoặc thay thế OEM chất lượng cao.

Các loại van điện từ chúng tôi cung cấp sử dụng cho rất nhiều các hãng máy nén khí như Atlas Copco, Ingersoll Rand, Sullair, Hitachi, Kobelco, IHI, Airman, Mitsui Seiki, Hanshin, Puma, Kyungwon, Yee, Boge,…

VAN ĐIỆN TỪ TRONG MÁY NÉN KHÍ LÀ VAN GÌ?

Trong tất cả các máy nén khí trục vít đều sử dụng ít nhất một van điện từ. Nó làm nhiệm vụ đóng mở cổ hút (cửa hút) của máy nén khí. Khi máy nén khí hoạt động, van điện từ sẽ điều khiển cổ hút mở ra để khí được hút vào bên trong khoang nén thông qua bộ lọc hút đầu vào. Lúc này máy nén khí sẽ hoạt động ở chế độ có tải. Khi lưu lượng khí nạp đủ đầy, van điện từ cho phép đóng van hút để dù máy vẫn chạy nhưng lượng khí không được nạp vào. Lúc này máy nén khí sẽ chạy ở chế độ có tải.

CÁC LOẠI VAN ĐIỆN TỪ MÁY NÉN KHÍ:

Máy nén khí sẽ chia thành hai loại: van điện từ thường đóng và van điện từ thường mở.

Khi bạn lựa chọn van điện từ, bạn cũng cần quan tâm đến loại van này xem nó là thường đóng hay thường mở. Thêm vào đó, bạn cần xem điện áp của van điện từ là bao nhiêu để chọn cho đúng.

LÝ DO BẠN NÊN MUA VAN ĐIỆN TỪ MÁY NÉN KHÍ TẠI 3D TOÀN CẦU:

– Là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các loại van điện từ dùng cho máy nén khí hiện nay. Tại 3D Toàn Cầu, bạn có thể tìm thấy hầu hết mọi loại van điện từ phù hợp với loại bạn đang sử dụng từ thông dụng đến khó tìm nhất.

– Các sản phẩm cung cấp chất lượng cao, giá thành vô cùng tốt. Giá sỉ với đơn hàng mua nhiều, giá tốt nhất với đơn hàng khách mua lẻ.

– Có đầy đủ các phụ kiện máy nén khí khác để bạn thay thế khi cần. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được mọi thiết bị thay thế cho máy nén khí của bạn khi hỏng.

– Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, lắp đặt trong mọi trường hợp.

– Có kỹ thuật đi tận nhà máy ở các địa phương lắp đặt, sửa chữa máy nén khí khi bạn cần.