Tìm hiểu hệ thống khí nén công nghiệp từ A đến Z

Rate this post

Tại 3D Toàn Cầu, chúng tôi mong muốn cung cấp giúp bạn những kiến thức hữu ích nhất về hệ thống khí nén công nghiệp. Nơi đây, chúng tôi sẽ chia sẻ những kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu nhất về hệ thống khí nén mà bạn chưa từng tìm thấy một cách bài bản ở bất kỳ website nào tại Việt Nam.

Chúng tôi không chia sẻ những kiến thức đã có sẵn. Chúng tôi hướng đến nhu cầu thực tế của khách hàng, tìm ra những vấn đề nan giải nhất và cung cấp câu trả lời thỏa đáng giúp các bạn. Quan trọng hơn cả, điều này sẽ được chúng tôi thực hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Mỗi ngày trôi qua, mỗi lần thực tế thị sát từng nhà máy của khách hàng sử dụng khí nén, chúng tôi thực sự xót sa khi nhìn thấy một sự lãng phí rất lớn các bạn đang phải trả cho hệ thống khí nén. Trong khi đó, bạn hoàn toàn có khả năng xử lý được nó và tiết kiệm hàng chục thậm chí hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

Với những hệ thống khí nén lớn hoặc bạn giao toàn bộ cho một đơn vị chuyên sâu quản lý, có thể bạn không cần phải quan tâm nhiều đến những điều chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây. Tuy nhiên, chúng tôi biết, ở Việt Nam không có nhiều nhà máy như thế. Và chúng tôi ở đây là để giúp bạn!

Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về những vấn đề sau đây của hệ thống khí nén công nghiệp:

  • Những kiến thức căn bản của hệ thống khí nén
  • Áp suất làm việc, công suất, lưu lượng, vấn đề tụt áp, vận chuyển khí nén.
  • Chất lượng khí nén
  • Các thiết bị: máy nén khí, máy sấy khí và bộ lọc, bình chứa khí, hệ thống dẫn khí.
  • Hướng dẫn cách lựa chọn máy nén khí
  • Cách lắp đặt hệ thống khí nén theo đúng tiêu chuẩn
  • Vận hành, bảo trì, bảo dưỡng máy nén khí
  • Cách xử lý các sự cố máy nén khí.
  • Tối ưu hóa hệ thống khí nén và tiết kiệm tiền từ hệ thống khí nén.

Những kiến thức này sẽ được chúng tôi thiết kế ra như một khóa học từ chuyên sâu đến căn bản. Bình thường, chúng tôi bán cho các doanh nghiệp những kiến thức này với giá 2.500.000 VNĐ. Tuy nhiên, đây sẽ là món quà tri ân cho các bạn – những người dành sự quan tâm đặc biệt đến chúng tôi và cũng là cách chúng tôi đóng góp với cộng đồng để nâng cao chất lượng ngành công nghiệp khí nén tại Việt Nam.

TẠI SAO BẠN CẦN QUAN TÂM ĐẾN HỆ THỐNG KHÍ NÉN?

Những kiến thức chúng tôi cung cấp trong website này sẽ giúp bạn hiểu thấu đáo về hệ thống khí nén và các bộ phận của một hệ thống khí nén.

Sau khi đọc những kiến thức chúng tôi chia sẻ trên website này, bạn sẽ hoàn toàn tự tin để quản lý và vận hành hệ thống khí nén đúng cách.

Những kiến thức chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn từ những điều căn bản nhất cho đến mọi kiến thức bạn cần biết về hệ thống khí nén để bạn tự tin khi làm việc và quản lý một hệ thống khí nén.

Chúng tôi đảm bảo nếu đọc, học và vận hành những kiến thức chúng tôi cung cấp, bạn sẽ có một hệ thống khí nén vận hành thông suốt, tiết kiệm chi phí và khỏe mạnh trong một thời gian dài.

Khi đọc những chia sẻ của chúng tôi, bạn sẽ biết:

Chính xác mỗi bộ phận trong hệ thống khí nén của bạn làm những gì

Bạn sẽ cảm thấy tự tin khi biết chính xác mỗi bộ phận khí nén của bạn làm gì và tại sao chúng lại làm được như thế.

Biết chính xác áp suất, công suất và lưu lượng làm việc với nhau

Các thông số này rất thường bị hiểu sai bởi vì thiếu kiến thức về cách áp suất làm việc, công suất máy nén khí và lưu lương máy nén khí làm việc cùng nhau trong một hệ thống khí nén.

Biết cách lắp đặt một hệ thống khí nén theo đúng tiêu chuẩn

Việc lắp đặt hệ thống khí nén theo đúng tiêu chuẩn sẽ giúp bạn tránh được rất nhiều các vấn đề liên quan đến độ tụt áp, nước có trong khí nén, tiết kiệm điện năng tiêu thụ và các sự cố trong khi vận hành máy nén khí.

Các sự cố tiềm ẩn có thể xảy ra với máy nén khí

Khi được trang bị những kiến thức về hệ thống khí nén rồi, bạn có thể dễ dàng phát hiện ra những vấn đề tiềm ẩn nhất đối với máy nén khí và toàn bộ các thiết bị phụ trợ để kịp thời ngăn cản một sự cố nhỏ trở thành một sự cố lớn của nhà máy.

– Tối ưu hóa hệ thống khí nén

Chúng tôi sẽ chỉ ra cách giúp bạn tiết kiệm hàng chục triệu, hàng trăm triệu thậm chí hàng tỷ đồng cho một hệ thống khí nén nếu được vận hành đúng cách.

NHỮNG KIẾN THỨC CHÚNG TÔI CHIA SẺ SẼ PHÙ HỢP VỚI NHỮNG AI?

Những kiến thức này là dành cho bạn nếu:

– Bạn muốn có một nền tảng kiến thức vững chắc về khí nén và hệ thống khí nén.

– Bạn muốn lắp đặt và quản lý một hệ thống khí nén đúng cách.

– Bạn muốn tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng và tiêu thụ điện năng.

Và những kiến thức này cũng dành cho:

– Những ai đang phải chịu trách nhiệm đối với hệ thống khí nén của nhà máy.

– Những ai đang trực tiếp vận hành máy nén khí.

– Những ai đã làm việc với máy nén khí một thời gian và thực sự muốn biết mọi thứ hoạt động như thế nào?

– Những ai làm việc tại một công ty máy nén khí trong vài trò người bán hàng hoặc nhân viên kỹ thuật đi bảo trì, bảo dưỡng máy nén khí giúp khách hàng.

Mọi thứ bạn cần biết về hệ thống khí nén sẽ được chúng tôi chia sẻ trên website này.

Mọi câu hỏi, tương tác với chúng tôi xin vui lòng phản hồi ngay dưới mỗi bài viết hoặc gửi email cho chúng tôi theo thông tin dưới đây để được phản hồi sớm nhất:

Ok, bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu phần đầu tiên của hệ thống khí nén:

=> Khí nén dùng để làm gì và các ứng dụng của khí nén

Bài viết liên quan