Ống hút gió máy nén khí

14 Sản phẩm

Chuyên cung cấp các loại ống hút gió hay còn gọi là ống dẫn khí nối từ bầu lọc gió đến cổ van hút. Các ống này thường được làm bằng chất liệu cao su tùy theo thiết kế riêng của từng hãng máy mà ống gió này có hình dáng, kích thước khác nhau.

Nếu ống hút gió của bạn bị bục, hãy thay thế ngay ống dẫn khí mới. Tại 3D Toàn Cầu, chúng tôi cung cấp tất cả các loại ống hút gió dùng cho máy nén khí trục vít và Piston với thế mạnh vượt trội:

– Ống dẫn khí chất lượng vượt trội so với ống dẫn khí nguyên bản đi theo máy, có những loại ống dẫn khí chúng tôi cung cấp đi theo máy trọn đời chưa hỏng.

– Giá ống hút khí mà chúng tôi cung cấp rất tốt, thường chỉ bằng 1/2-1/3 giá ống dẫn khí nguyên bản theo máy. Đặc biệt, ống tương thích hoàn toàn với máy.

– Có sẵn nhiều loại ống đặc chủng nhất, nếu bạn không thể tìm được ống gió máy nén khí nơi khác, hãy cung cấp thông số kích thước ống (đường kính và chiều dài ống) để được chúng tôi kiểm tra.

Vui lòng tham khảo các sản phẩm ống hút gió mà chúng tôi cung cấp dưới đây hoặc liên hệ theo số Hotline & Zalo 0982 387 240 để được phục vụ nhanh nhất.