Lọc Máy Nén Khí

114 Sản phẩm

Cung cấp các loại lọc máy nén khí dùng để thay thế bảo dưỡng định kỳ cho tất cả các hãng máy nén khí trục vít đang sử dụng tại Việt Nam. Các loại lọc máy nén khí chúng tôi cung cấp bao gồm:

– Bộ lọc dầu máy nén khí

– Bộ lọc khí nén máy nén khí

– Bộ lọc tách dầu khí máy nén khí

– Bộ lọc đường ống/ bộ lọc tách nước trên đường ống khí nén

– Lõi lọc khí lắp trên đường ống

Thế mạnh của chúng tôi là cung cấp giải pháp các bộ lọc OEM cho máy nén khí chất lượng cao và giá vô cùng tốt so với trường Việt Nam.

THÔNG TIN CÁC BỘ LỌC MÁY NÉN KHÍ HIỆN 3D TOÀN CẦU CUNG CẤP:

Tại công ty TNHH thiết bị và dịch vụ công nghiệp 3D Toàn Cầu, chúng tôi cung cấp tất cả các lọc máy nén khí, lọc khí nén thay thế cho các hãng máy nén khí đang sử dụng tại thị trường Việt Nam.

– Về tuổi thọ lọc máy nén khí chúng tôi cung cấp:

+ Bộ lọc dầu / lọc nhớt: tuổi thọ 2000-3000 giờ sử dụng thực tế.

+ Bộ lọc khí / bộ lọc gió: tuổi thọ 2000 – 3000 giờ sử dụng thực tế.

+ Bộ lọc tách dầu khí nén: tuổi thọ lọc tách dầu 3000-4000 giờ sử dụng thực tế.

– Về hãng lọc máy nén khí chúng tôi cung cấp:

Các sản phẩm lọc thay thế định kỳ hiện chúng tôi cung cấp chủ yếu của hãng lọc Airpull, thương hiệu lọc hàng đầu được sản xuất tại Trung Quốc hiện nay.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có một số thương hiệu lọc khác tùy theo loại máy Quý khách sử dụng để chúng tôi cung cấp loại phù hợp nhất.

– Về chế độ bảo hành các sản phẩm lọc máy nén khí:

+ Bảo hành lọc dầu 1000 giờ sử dụng

+ Bảo hành lọc khí 1000 giờ sử dụng

+ Bảo hành lọc tách dầu 2000 giờ sử dụng

Tất cả các sản phẩm được bảo hành theo cơ chế lỗi một đổi một trong suốt thời gian Quý khách sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

– Lọc chúng tôi cung cấp được sử dụng cho các hãng máy nén khí:

+ Máy nén khí Atlas Copco                    + Máy nén khí Ingersoll Rand

+ Máy nén khí Sullair                             + Máy nén khí Kaeser

+ Máy nén khí Quincy                            + Máy nén khí công nghiệp Airman

+ Máy nén khí Hitachi                            + Máy nén khí có dầu Kobelco

+ Máy nén khí có dầu Mitsu Seiki          + Máy nén khí Kyungwon

+ Máy nén khí Hanshin                          + Các thiết bị máy nén khí Yujin Micos

+ Máy nén khí Comp Korea                    + Máy nén khí Kimair

+ Máy nén khí Liutech                             + Máy nén khí Pegasus

+ Máy nén khí Fusheng                          + Máy nén khí Trung Quốc

Và tất cả các hãng máy nén khí công nghiệp đang sử dụng trên thị trường Việt Nam hiện nay.

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP TRONG KHI SỬ DỤNG LỌC MÁY NÉN KHÍ

1. Bao lâu nên thay thế lọc máy nén khí một lần?

Tuổi thọ lọc máy nén khí công nghiệp sẽ phụ thuộc vào loại lọc máy nén khí bạn đang sử dụng. Với các loại lọc máy nén khí chính hãng (loại này do chính hãng cấp máy nén khí cho bạn sẽ cung cấp lọc dưới tên thương hiệu nhà sản xuất máy nén khí) tuổi thọ lọc thường sẽ dài, cụ thể:

– Với các dòng máy nén khí xuất xứ Châu Âu, Mỹ, Đức, Nhật thì tuổi thọ lọc thường dao động khoảng 6000 giờ sử dụng. Một số hãng có thể lên đến 8000h.

– Với các dòng nén khí của Hàn, Trung Quốc thì tuổi thọ lọc thường khoảng 3000-4000 giờ

Còn nếu bạn đang dùng hàng thay thế tương đương hoặc hàng OEM thì tuổi thọ trung bình hiện nay các lọc cấp trên thị trường dao động khoảng 3000 giờ sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng lọc máy nén khí:

– Tuổi thọ lọc mà chúng tôi nêu trên ở mức trung bình. Bạn hãy liên hệ với hãng máy nén khí đang sử dụng để kiểm tra thời gian sử dụng cụ thể với từng bộ lọc.

– Tuổi thọ lọc máy nén khí phụ thuộc rất nhiều yếu tố như nhiệt độ làm việc của máy nén khí, môi trường máy nén khí vận hành, tần suất hoạt động của máy nén khí. Do đó, cần căn cứ thực tế trên từng máy để quyết định thời gian thay thế lọc.

– Bạn có thể dựa vào những cảnh báo đưa ra trên máy nén khí để biết thời gian nên thay lọc cho máy nén.

– Bạn cũng có thể xem các chỉ số đo về độ chênh lệch áp suất qua các bộ lọc để biết thời gian thay thế lọc khí nén phù hợp.

2. Chức năng và nguyên lý hoạt động của từng bộ lọc máy nén khí

Bên trong các máy nén khí có 3 bộ lọc (đối với các hệ thống máy nén khí trục vít ngâm dầu, còn với các máy nén khí không dầu, yêu cầu khí nén sạch thì các máy này thường chỉ dùng lọc dầu và lọc khí mà thôi. Vì lúc này lọc tách dầu không có tác dụng, các khe hở trục vít được chế tạo tinh xảo, dầu không cần phun vào đầu nén bôi trơn, làm kín nữa nên không cần lọc tách dầu khí nén nữa). Mỗi bộ lọc sẽ giữ chức năng riêng, cụ thể:

– Lọc dầu làm nhiệm vụ loại bỏ các cặn bẩn có trong dầu khi dầu tuần hoàn trong hệ thống. Các cặn bẩn này sẽ được lọc khi dầu đi qua bộ lọc dầu, các cặn bẩn sẽ được giữ lại qua lớp lưới lọc, còn dầu sạch sẽ được bơm vào đầu nén làm nhiệm vụ bôi trơn, làm mát, làm kín, chống gỉ. Nếu những cặn bẩn này không được loại bỏ qua lọc dầu, nó sẽ bào mòn trục vít (trái tim của đầu nén), đầu nén sẽ hư hại nhanh chóng.

– Lọc khí hay còn gọi là lọc gió / lọc hút máy nén khí làm nhiệm vụ loại bỏ các cặn bẩn có chứa trong không khí. Nó được lắp ngay vị trí cửa hút để khi khí hút vào, các cặn bẩn sẽ được giữ lại bên trong khoang lọc gió và các lớp giấy của lọc gió. Sau đó khí mới được đưa vào đầu nén và tại đây hỗn hợp dầu khí được nén. Tương tự lọc dầu, nếu các cặn bẩn này không được loại bỏ nó cũng sẽ làm mòn trục vít và phá húy đầu nén rất nhanh chóng.

– Bộ lọc tách dầu khí: sau khi hỗn hợp dầu khí được nén, chúng ta cần giữ lại dầu trong máy và khí nén đi ra ngoài làm nhiệm vụ của mình. Để giữ được dầu lại, bên trong máy nén khí sẽ có một bình dầu. Dầu được tách bằng lực ly tâm khi hỗn hợp khí văng vào thành bình dầu, lượng dầu còn lại được tách tiếp qua bộ lọc tách dầu. Sử dụng lọc tách dầu để giúp khí nén đầu ra được sạch dầu, vì nhu cầu chúng ta chỉ cần khí nén phục vụ sản xuất mà thôi.

3. Tôi nên sử dụng lọc chính hãng hay lọc thay thế tương đương ngoài?

Lọc máy nén khí chính hãng sẽ luôn là lựa chọn tốt nhất nếu như bạn không phải bận tâm về vấn đề kinh phí vận hành hệ thống khí nén.

Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng của chúng tôi vì muốn tối đa chi phí vận hành cho hệ thống khí nén nên đã chọn phương án hàng thay thế tương đương bởi xét ra:

– Hàng thay thế tương đương giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí, thường giá hàng thay thế ngoài chỉ bằng khoảng 1/3 giá hàng chính hãng.

– Hàng thay thế tương đương rất dễ mua, không bị chịu quản lý độc quyền phân phối.

– Tương thích hoàn toàn với lọc nguyên bản theo máy.

– Hiệu quả cao, giao hàng nhanh chóng, hầu hết các chủng loại hàng thay thế tương đương chúng tôi cung cấp đều có sẵn và có thể giao hàng ngay sau khi Quý khách đặt hàng.

Tại 3D Toàn Cầu, chúng tôi không chỉ cung cấp thiết bị cho hệ thống khí nén của bạn mà chúng tôi còn cung cấp mọi giải pháp giúp bạn vận hành hệ thống khí nén thông suốt, hiệu quả cao nhất.
Vui lòng click vào từng loại lọc máy nén khí của hãng bạn đang sử dụng dưới đây để được biết chi tiết. Nếu bạn không tìm thấy sản phẩm phù hợp với máy nén khí của mình, đừng ngại ngần gọi hoặc nhắn tin cho chúng tôi qua số Hotline & Zalo 0982 387 240 để được phục vụ.