Lọc máy nén khí hãng Airpull

62 Sản phẩm

Cung cấp lọc dầu, lọc gió, lọc tách dầu máy nén khí hãng Airpull sử dụng thay thế cho tất cả các hãng máy nén khí trục vít tại Việt Nam, bao gồm các hãng:

– Máy nén khí Atlas Copco            – Máy nén khí Ingersoll Rand

– Máy nén khí Sullair                     – Máy nén khí Kaeser

– Máy nén khí Hitachi                    – Máy nén khí Kobelco

– Máy nén khí Airman                   – Máy nén khí Mitsui Seiki

– Máy nén khí Fusheng                 – Máy nén khí YEE

– Máy nén khí Trung Quốc             – Máy nén khí Pegasus…….

Chúng tôi có tất cả các mã lọc thay thế tương đương dùng cho các máy nén khí và đây là thế mạnh nhất của chúng tôi nhằm cung cấp giúp bạn những sản phẩm chất lượng cao với giá thành tiết kiệm hơn ít nhất 1/2 thậm chí 2/3 so với sử dụng lọc chính hãng.

Chỉ cần cung cấp cho chúng tôi model máy hoặc mã lọc, kích thước các bộ lọc bạn đang sử dụng. Chúng tôi sẽ tìm giúp bạn chính xác sản phẩm các bạn cần.

LỌC DẦU MÁY NÉN KHÍ AIRPULL

Vật liệu sản xuất lọc dầu Airpull là sợi thủy tinh của nhà sản xuất HV và bột gỗ của Ahlstrom. Chức năng của lọc dầu là loại bỏ các hạt rắn, các hạt dầu bị thoái hóa để bảo vệ các bộ phận dầu tuần hoàn qua và động cơ chính.

– Cấp độ lọc: 10 đến 15 micron

– Tuổi thọ của lọc dầu khoảng 2000 giờ sử dụng. Tuổi thọ của lọc dầu còn phụ thuộc vào loại dầu bạn sử dụng và môi trường máy nén khí vận hành.

Lưu ý: Trước khi lắp lọc dầu, bạn nên lấy một lượng dầu nhỏ bôi trơn gioăng lọc dầu để việc lắp dễ dàng hơn.

Việc trộn lẫn hoặc sử dụng dầu máy nén khí kém chất lượng sẽ làm giảm tuổi thọ của lọc dầu rất nhanh.

LỌC GIÓ MÁY NÉN KHÍ HÃNG AIRPULL

Nguyên liệu sản xuất lọc gió, bột gỗ được cấp bởi HV và Ahlstrom. Chức năng lọc gió dùng để loại bỏ bụi bẩn, hơi ẩm và hơi dầu trong không khí.

Độ tinh lọc nhỏ hơn hoặc bằng 5 micron

Hiệu suất lọc 99,8%

Tuổi thọ lọc dầu khoảng 2000h, tuổi thọ này còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố môi trường máy vận hành.

LỌC TÁCH DẦU MÁY NÉN KHÍ HÃNG AIRPULL

Lọc tách dầu hãng Airpull có tuổi thọ sử dụng nhỏ hơn hoặc bằng 4000 giờ, điều này phụ thuộc rất nhiều yếu tố như thiết kế của bình dầu, môi trường vận hành máy, nhiệt độ máy nén khí, chất lượng dầu bôi trơn.

Dưới áp suất làm việc 0.7-1.3MPa, độ chênh áp của lọc tách dầu Airpull 0.15 – 0.25 bar. Hàm lượng dầu trong khí nén có thể trong khoảng 3ppm và các hạt dầu trong khí nén có thể kiểm soát trong khoảng 0.1 micron.

Dưới đây chúng tôi có đăng tải một số sản phẩm, bạn vui lòng tham khảo hoặc gọi cho chúng tôi theo số Hotline & Zalo 0982 387 240 để được phục vụ nhanh nhất với chính sách giá tốt nhất.