Lọc Máy Nén Khí Compkorea

5 Sản phẩm

Chuyên cung cấp lọc dầu, lọc gió, lọc tách dầu sử dụng cho máy nén khí Compkorea, công suất từ 15kw, 22kw, 37kw, 55kw, 75kw. Hàng có sẵn, giá tốt. Hotline & Zalo 0983 493 482.

Quý khách có thể sử dụng lọc máy nén khí chính hãng dưới tên thương hiệu Compkorea hoặc hàng thay thế tương đương. Tại 3D Toàn Cầu, chúng tôi chuyên cung cấp các loại lọc sử dụng thay thế dưới tên thương hiệu Airpull, sử dụng tương đương và tương thích hoàn toàn với lọc nguyên bản theo máy. Tuy nhiên, giá thành thường tiết kiệm hơn rất nhiều.

Máy nén khí Compkorea là thương hiệu máy nén khí của Hàn Quốc, các dòng sản phẩm của hãng chủ yếu là máy nén khí trục vít. Ngoài các hạng mục bạn cần thay thế hao mòn định kỳ 3000h như lọc dầu, lọc gió, lọc tách dầu và dầu máy nén khí ra thì một số các chi tiết khác cũng có thể thỉnh thoảng hỏng như các van, đường ống dẫn dầu khí, phớt,…Tại 3D Toàn Cầu, chúng tôi có đầy đủ thiết bị thay thế cho máy. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin sản phẩm bạn cần, chúng tôi có thể cung cấp chính xác sản phẩm bạn cần ngay từ lần tìm kiếm đầu tiên.