Lọc máy nén khí Atlas Copco

18 Sản phẩm

Atlas Copco là thương hiệu máy nén khí vô cùng nổi tiếng trên thế giới. Đây là phân khúc máy có chất lượng rất cao và giá thành đầu tư ban đầu cũng không hề nhỏ.

Với bất kỳ máy nén khí loại nào, chúng ta cũng đều cần thay thế định kỳ các thiết bị hao mòn như lọc dầu, lọc gió, lọc tách dầu, dầu máy nén khí hay các chi tiết phụ tùng máy nén khí khác.

Tại 3D Toàn Cầu, thế mạnh của chúng tôi là cung cấp các giải pháp hàng thay thế tương đương, tương thích hoàn toàn với phụ kiện nguyên bản đi theo máy nhưng với giá thành chỉ bằng 1/5 so với sản phẩm chính hãng.

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG LỌC MÁY NÉN KHÍ ATLAS COPCO:

1. Sử dụng lọc máy nén khí hàng thay thế tương đương cho máy Atlas Copco có đảm bảo chất lượng không?

Trả lời: Với các sản phẩm lọc máy nén khí chính hãng Atlas Copco thời gian sử dụng thường sẽ dài hơn so với các sản phẩm lọc máy nén khí thay thế tương đương. Ví dụ, hai lần thay lọc máy nén khí tương đương bạn mới phải thay thế 1 lần lọc máy nén khí chính hãng. Tuy nhiên, cộng cả hai lần thay thế phụ kiện tương đương thì chi phí vẫn tiết kiệm hơn rất nhiều. Đó là lý do nhiều khách hàng đã chuyển dịch dần sang phương án hàng thay thế tương tự nhưng chất lượng cao, giá thành đầu tư hợp lý.

Thêm vào đó khi mua hàng thay thế tương đương bạn sẽ được rút ngắn qui trình mua hàng và nhận được sản phẩm rất nhanh đặc biệt trong những trường hợp khẩn cấp, chúng tôi có thể giao hàng cho bạn ngay sau khi bạn đặt hàng.

2. Thời gian thay thế lọc máy nén khí Atlas Copco hàng tương đương như nào?

Với các sản phẩm lọc máy nén khí Atlas Copco hiện chúng tôi cung cấp sẽ có thời gian sử dụng khuyến nghị như sau:

– Lọc dầu và lọc gió có thời gian sử dụng 2000 giờ, chúng tôi bảo hành sản phẩm 1000 giờ sử dụng.

– Lọc tách dầu có thời gian sử dụng 4000 giờ, chúng tôi bảo hành sản phẩm 2000 giờ sử dụng.

Chính sách bảo hành được áp dụng theo cơ chế lỗi một đổi một.

Dưới đây là một số sản phẩm chúng tôi đăng tải. Ngoài ra, còn rất nhiều mã lọc nữa, bạn cần bất kỳ lọc máy nén khí Atlas Copco nào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline & Zalo: 0982 387 240 để được phục vụ nhanh nhất.