Dây đai máy nén khí

79 Sản phẩm

Cung cấp các loại dây đai máy nén khí hay còn gọi là dây curoa sử dụng cho các loại máy nén khí trục vít.

Các loại máy nén khí sử dụng dẫn động qua bánh răng đều cần sử dụng dây curoa máy nén khí, phổ biến nhất với các dòng máy của Nhật chẳng hạn như:

– Dây curoa máy nén khí Hitachi

– Dây curoa máy nén khí Airman

– Dây curoa máy nén khí Mitsui Seiki

– Dây curoa máy nén khí Fusheng

– Dây curoa máy nén khí Ingersoll Rand

– Dây curoa hãng Bando

– Dây curoa Toyo Power…

MỘT SỐ MÃ DÂY CUROA MÁY NÉN KHÍ THÔNG DỤNG:

Tại 3D Toàn Cầu, chúng tôi cung cấp tất cả các loại dây curoa sử dụng thay thế cho máy nén khí trục vít và Piston, chúng tôi có hầu hết mọi chủng loại dây curoa loại hàng chính hãng hoặc thay thế tương đương với chất lượng cao, độ đàn hồi tốt, bảo hành lâu dài.

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG DÂY ĐAI MÁY NÉN KHÍ

1. Tôi đang sử dụng dây curoa máy nén khí của hãng, liệu lắp loại khác được không?

Mỗi hãng máy nén khí khi cung cấp đều cấp những phụ kiện dưới tên thương hiệu của hãng. Dây curoa cũng là một trong những phụ tùng cần thay thế định kỳ.

Nếu bạn đang sử dụng dây đai của hãng máy nén khí bạn đang dùng, bạn có thể tiếp tục sử dụng dây chính hãng đó. Tuy nhiên, khi sử dụng dây chính hãng bạn thường sẽ gặp vấn đề về giá thành rất cao và qui trình mua hàng tương đối lâu. Do đó, rất nhiều khách hàng để tiết kiệm chi phí đã chuyển sang phương án dây curoa thay thế tương đương. Giá thành dây thay thế tương đương của thương hiệu khác thường có mức giá chỉ bằng 1/3 cho đến 1/5 so với hàng chính hãng. Thêm vào đó, bạn có thể nhận được hàng rất nhanh.

Do đó, khi muốn chuyển qua phương án dây đai thay thế cho máy nén khí tương đương, bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi xin mã hiệu dây đai bạn đang sử dụng để được kiểm tra và tư vấn chuẩn xác nhất.

2. Thay thế dây đai máy nén khí có khó không? Cần lưu ý điều gì khi thực hiện công việc này?

Về cơ bản việc thay dây curoa cho máy nén khí không hề khó. Bạn hoàn toàn có thể tự thay thế mà không cần phải thuê bất kỳ đơn vị dịch vụ nào đến lắp đặt.

Tuy nhiên, công việc này cũng đòi hỏi chút kỹ năng để đảm bảo dây đai không bị đứt hoặc lật dây sau khi máy vận hành. Bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

– Bạn cần kiểm tra puly của máy nén khí, khi lắp dây đai vào bạn cần căng và vuốt dây đai thật phẳng vì puly của máy nén khí thường rất nhỏ và sắc. Khi đó dây sẽ bị tước và nhanh chóng bị vặn xoắn dây hoặc thậm chí đứt khi máy vận hành.

– Sau khi lắp đặt dây đai xong, máy vận hành một lúc bạn cần kiểm tra lại độ căng trùng của dây curoa để điều chỉnh cho phù hợp. Thường sau khi máy chạy một lúc, bạn sẽ phải căng dây đai lên để căng hơn.

– Dây đai khi lắp không nên quá căng cũng không được quá trùng để tránh các sự cố máy nén khí.