Dầu Tẩy Rửa Keo Dầu Máy Nén Khí Airpull ACPL-651

Thương hiệu : Airpull ACPL-651
Tình trạng : Hàng luôn có sẵn
Xuất xứ : Trung Quốc
Giá tại 3D Toàn Cầu : đ

(Giá chưa bao gồm VAT)

Hà Nội :
Số 28, Ngõ 99 Chu Huy Mân, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, TP Hà Nội
Hotline & Zalo :
Thời gian làm việc :
Từ Chủ Nhật đến 6h Chiều Thứ 6 hàng tuần (Thứ 7 Nghỉ)

Thông tin sản phẩm

ACPL-651 là một dạng hóa chất tẩy rửa dùng cho máy nén khí, đây là loại dầu hòa tan trong nước, là hóa chất tẩy rửa carbon với lực làm sạch rất mạnh. Sử dụng rất nhiều chất hoạt động bề mặt và đồng dung môi, chất xâm nhập và chất tổng hợp, cùng nhũ hóa tốt và khả năng làm sạch, chất tẩy rửa làm cho cặn dầu có thể nhanh chóng tách ra khỏi bề mặt kim loại mà không ăn mòn hay gây hại đến các phần của kim loại. Vì thế, nó có thể loại bỏ tất cả các loại bụi bẩn, dầu mỡ, carbon và các loại bẩn khác, an toàn và đáng tin cậy, không ăn mòn thiết bị và hiệu quả làm sạch khả quan. Đặc biệt sử dụng cho việc bảo trì máy nén khí, làm sạch carbon dưới máy trước khi thay thế dầu mới.

Hình ảnh xô dầu tẩy rửa keo dầu máy nén khí ACPL-651

CÁCH SỬ DỤNG DẦU TẨY RỬA MÁY NÉN KHÍ ACPL-651:

A. Đối với máy nén khí vẫn còn khởi động được.

Thêm trực tiếp vào dầu cũ trong máy theo tỷ lệ 1/3 đến ½ dầu cũ, tùy theo tình trạng dầu bị keo. Không nên xả hết dầu cũ và sử dụng chất tẩy rửa để chạy máy.

Sau khi pha hóa chất vào dầu cũ, khởi động máy sẽ đánh, làm sạch siêu âm, làm sạch chu kỳ, thời gian làm sạch phụ thuộc vào độ bẩn, thường từ 10-60 phút. Sau khi làm sạch, xả hỗn hợp dầu cũ và chất tẩy rửa ra khỏi khoang máy ngay.

Khuyến cáo:

Sau khi hỗn hợp dầu cũ và chất tẩy rửa được xả ra, ta nên dùng nước sạch tráng khoang máy 1-2 lần, bằng cách châm một lượng nước sạch vào máy bằng lượng dầu máy sử dụng và khởi động máy, giữ 3 phút cho mỗi lần rồi xả nước ra khỏi khoang máy, lúc này khoang máy đã được làm sạch hoàn toàn. Sau đó tiến hành bảo trì máy bình thường.

B. Đối với máy nén khí không thể khởi động được do keo dầu:

Tháo van của hút ra, sau đó đổ dung dịch tẩy rửa vào ngâm (Không cần pha thêm với nước). Trước khi ngâm nếu có thể đun nóng dung dịch tẩy rửa đến 80 – 90°C thì hiệu quả sẽ tốt hơn. Ngâm đến khi trục vít có thể quay, ta có thể khởi động được máy nén khí thì sẽ tiến hành tẩy rửa máy như trường hợp máy khởi động được (A. Đối với máy nén khí vẫn còn khởi động được). Trường hợp này
là keo dầu nghiêm trọng nên sau khi đã khởi động được náy ta thêm chất tẩy rửa cùng với dầu cũ theo tỉ lệ ½ (1 hóa chất, 2 dầu) nếu dầu trong máy không đủ có thể thêm dầu mới để đảm bảo quá trình tẩy rửa nhiệt độ ổn định.

Trường hợp: Nếu đã ngâm quá lâu mà mà đầu nén không thể quay được, thì rất có thể đầu nén không bị kẹt do keo dầu mà có thể bị kẹt cơ khí, cần phải tháo rời và kiểm tra.

Chất liệu làm sạch áp dụng:

Đồng carbon thấp, thép không gỉ và các chất kim loại khác.

Lưu ý:

Trong quá trình làm sạch, cặn bẩn có thể làm tắc bộ lọc dầu, kết quả là nhiệt độ cao làm máy dừng. Nên chuẩn bị 1 vào bộ lọc dầu trước khi làm sạch, số lượng dựa trên số máy.

Sản phẩm là sản phẩm gốc nước, tránh lưu giữ lâu trong máy để tránh gỉ

Sản phẩm có độ kiềm cao, tẩy nhờn mạnh, tránh tiếp xúc trực tiếp với da. Đeo gang tay cao su khi sử dụng trong thời gian dài, nếu vô tình dính vào da, rửa ngay với nước sạch.

Tính chất của sản phẩm:
– So sánh với nước tẩy rửa truyền thống, sản phẩm này thân thiện với môi trường và không chứa các thành phần độc hại với cơ thể người.

– So sánh với nước tẩy rửa truyền thống, chất bận bị nhũ hóa được hòa tan bởi các chất hoạt động trên bề mặt và các chất phụ gia khác, do đó than cốc và cặn carbon có thể bị bóc và hòa tan nhanh chóng.

– So sánh với nước tẩy rửa truyền thống,sản phẩm có tính kiềm và tính hữu cơ thấp, giảm gây hại cho máy, bảo vệ bề mặt kim loại (đầu máy, ống, bộ tản nhiệt).

Các bạn cần tư vấn thêm về dầu tẩy rửa keo dầu dành cho máy nén khí hiệu Airpull ACPL-651, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được phục vụ nhanh nhất:

Rate this product