Cung cấp các loại bo mạch bảng điều khiển máy nén khí

Thương hiệu : MAM
Tình trạng : Có sẵn hàng
Bảo hành : 3-12 tháng
Xuất xứ : Trung Quốc
Giá tại 3D Toàn Cầu : đ

(Giá chưa bao gồm VAT)

Hà Nội :
Số 28, Ngõ 99 Chu Huy Mân, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, TP Hà Nội
Hotline & Zalo :
Thời gian làm việc :
Từ Chủ Nhật đến 6h Chiều Thứ 6 hàng tuần (Thứ 7 Nghỉ)

Thông tin sản phẩm

Chuyên cung cấp và lắp đặt các loại bo mạch bảng điều khiển dùng cho máy nén khí trục vít, thương hiệu MAM 880, 860C, 880C. Khi màn hình điều khiển của bạn bị hỏng, thường bạn sẽ có hai lựa chọn: thay thế bảng điều khiển chính hãng (loại này giá thường rất cao) hoặc chuyển sang dùng một loại bảng điều khiển thay thế tương đương (bảng điều khiển MAM là một lựa chọn hàng thay thế tương đương chất lượng cao, chi phí thường chỉ bằng 1/5 thậm chí 1/10 so với bảng điều khiển chính hãng).

Một cách nữa khách hàng cũng có thể lựa chọn đó là chuyển sang đấu cơ. Tuy nhiên, trường hợp này chúng tôi thường chỉ làm cho khách với những model máy nén khí cũ mà không có bảng điều khiển thay thế tương đương.

Hiện có rất nhiều hãng máy nén khí thích hợp để sử dụng bo mạch điều khiển này chẳng hạn như Hitachi, Kobelco, Airman, Ingersoll Rand, Atlas Copco, Mitsui Seiki, Buma,….

HÌNH ẢNH BO MẠCH BẢNG ĐIỀU KHIỂN MÁY NÉN KHÍ MAN:

Hình ảnh bo mạch bảng điều khiển 860

Các bạn có nhu cầu tìm kiếm hoặc tư vấn đấu nối bảng điều khiển của bất kỳ loại máy nén khí nào. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được phục vụ:

 

Rate this product