Cảm Biến Áp Suất Máy Nén Khí Các Hãng

Thương hiệu : Hàng thay thế tương đương
Tình trạng : Hàng thường có sẵn
Xuất xứ : Trung Quốc
Giá tại 3D Toàn Cầu : đ

(Giá chưa bao gồm VAT)

Hà Nội :
Số 28, Ngõ 99 Chu Huy Mân, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, TP Hà Nội
Hotline & Zalo :
Thời gian làm việc :
Từ Chủ Nhật đến 6h Chiều Thứ 6 hàng tuần (Thứ 7 Nghỉ)

Thông tin sản phẩm

Cảm biến áp suất máy nén khí làm nhiệm vụ đo áp suất làm việc trong máy nén khí nhằm đảm bảo áp suất làm việc trong máy nén khí luôn ở trong khoảng giới hạn áp suất cài đặt trên máy. Khi máy nén khí đạt đến áp suất cài đặt, máy sẽ chuyển sang chế độ hoạt động không tải.

Với các máy nén khí trục vít đời cũ hoặc các máy nén khí Piston thì có thể dùng bộ công tắc áp suất thay vì cảm biến. Song dù công tắc áp suất hay cảm biến thì chức năng cũng đều giống nhau.

Cảm biến áp suất là thiết bị ít hỏng nhưng khi đã hỏng hầu như bạn sẽ cần thay thế chứ không sửa chữa được. Dấu hiệu để nhận biết cần thay thế công tắc áp suất đó là khi tín hiệu áp suất báo đến bảng điều khiển bị sai hoặc thậm chí không có tín hiệu đến bảng điều khiển.

Tại 3D Toàn Cầu, chúng tôi cung cấp các loại cảm biến áp suất dùng cho các hãng máy nén khí. Mỗi hãng sẽ thiết kế cảm biến riêng (dù chức năng không thay đổi). Do đó, bạn cần cung cấp cho chúng tôi xin thông số, mã hiệu, hình ảnh của cảm biến áp suất máy nén khí bạn đang sử dụng để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn sản phẩm thay thế đúng loại bạn cần.

Lưu ý: Bạn cần phân biệt cảm biến áp suất và cảm biến nhiệt độ của máy nén khí. Cảm biến áp suất là để đo áp suất làm việc của máy. Còn cảm biến nhiệt độ là để đo nhiệt độ làm việc của máy.

=> Xem thêm: Các loại cảm biến nhiệt độ máy nén khí

Dưới đây chúng tôi sẽ đăng thông tin một số loại cảm biến áp suất máy nén khí rất phổ biến thường gặp trong các máy nén khí

1. CẢM BIẾN ÁP SUẤT DÙNG CHO CÁC MÁY NÉN KHÍ TRUNG QUỐC:

– Tên sản phẩm: Cảm biến áp suất/ Sensor pressure

– Mã hiệu/ Model: YS-PT1100B

– Điện áp: 24VDC

– Đầu ra: 0-20mA

– Ren kết nối: 1/4

– Áp suất làm việc: 0-16 bar

– Sử dụng cho: Hầu hết các máy nén khí trục vít xuấ xứ Trung Quốc, sử dụng bo mạch điều khiển MAM 860 hoặc 880

– Xuất xứ: Trung Quốc

HÌNH ẢNH CẢM BIẾN ÁP SUẤT MÁY NÉN KHÍ TRUNG QUỐC:

2. CẢM BIẾN ÁP SUẤT MÁY NÉN KHÍ ATLAS COPCO

3. CẢM BIẾN ÁP SUẤT MÁY NÉN KHÍ SULLAIR

4. CẢM BIẾN ÁP SUẤT MÁY NÉN KHÍ COMPAIR

Và rất nhiều loại cảm biến áp suất khác hiện tại chúng tôi đang cung cấp.

Lưu ý: Hình ảnh trên là cảm biến nhiệt độ máy nén khí chính hãng của các hãng khác nhau. Tại 3D Toàn Cầu, thế mạnh của chúng tôi là cung cấp cảm biến áp suất thay thế tương đương, tương thích với máy. Các bạn cần tìm kiếm bất kỳ loại cảm biến nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được kiểm tra và báo giá nhanh nhất:

 

Rate this product