Bảng điều khiển máy nén khí

4 Sản phẩm

Bảng điều khiển máy nén khí khi bị hỏng, bạn có thể lựa chọn thay thế bảng điều khiển mới chính hãng với giá thành rất cao. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn bảng điều khiển thay thế tương với mọi tính năng không thay đổi. Tuy nhiên, mức giá thường chỉ bằng 1/3-1/5 so với bảng điều khiển chính hãng.

Tại 3D Toàn Cầu, chúng tôi cung cấp giải pháp bảng điều khiển thay thế tương đương cho mọi máy nén khí. Bất kể bạn đang dùng bảng điều khiển loại nào, khi bảng điều khiển bị hư hỏng. Hãy liên hệ với chúng tôi, cung cấp mã lỗi điều khiển hoặc chụp ảnh phần bảng điều khiển báo lỗi để được chúng tôi tư vấn.

Một số bảng điều khiển dùng thay thế cho bảng điều khiển máy nén khí như MAM 880, MAM 860,…Nếu bo điều khiển nguyên bản bạn đã dùng loại này, có thể bạn chỉ cần thay nguyên màn hình điều khiển. Nếu chuyển đổi bo mới hoàn toàn, bạn cần mua thêm phụ kiện kèm theo là một bộ 3 cảm biến: cảm biến nhiệt độ, cảm biến áp suất và cảm biến dòng. Và giá thành chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo tốt nhất thị trường.

Xin vui lòng tham khảo một số loại bảng điều khiển dưới đây hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline & Zalo 0982 387 240 để được phục vụ nhanh nhất.